Giỏ hàng

TƯ VẤN CÁCH CHỌN MUA ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG PHÙ HỢP

Đồng hồ treo tường là vật dụng thân thiện, gần gũi không thể thiếu với cuộc sống hàng ngày của con người.  Đây có thể sẽ là vật gắn bó với bạn một thời gian rất dài. Vì thế, khi chọn mua đồng hồ, bạn hãy mua một chiếc đồng hồ mà bạn thực sự thích nhé.

1. Những điều nên làm khi chọn mua đồng hồ

- Đừng nên tiếc tiền mua một chiếc đồng hồ với ý nghĩ chỉ dùng tạm thôi. Mà hãy mua một chiếc đồng hồ mà bạn thực sự thích, có chất lượng đảm bảo và thật bắt mắt nhé. Vì chiếc đồng hồ này sẽ ở chung với bạn rất lâu, tạo nên điểm nhấn cho căn phòng của bạn và sẽ là vật thu hút sự chú ý của mỗi vị khách tới thăm nhà.

- Nên treo đồng hồ ở ngang tầm mắt ở nơi có đủ ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên để dễ dàng cho việc quan sát và nắm bắt thời gian.

- Bạn có thể treo đồng hồ ở bất kỳ đâu trong nhà nhưng nên treo ở những nơi mà mọi người hay đi lại, có thể dễ dàng quan sát được ngay khi cần. Nhưng nên tránh những vị trí làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của mọi người hay gây vướng víu, bất tiện.

- Bạn nên chọn đồng hồ có thương hiệu rõ ràng, tại các đại lý uy tín. Những chiếc đồng hồ như vậy sẽ đảm bảo được độ chính xác cao, đáp ứng được yêu cầu cơ bản nhất của chiếc đồng hồ mà bạn mong muốn.

- Để tăng sự sáng tạo và niềm vui cho mọi người, bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh, giúp không gian thêm sống động hoặc chọn những mẫu đồng hồ quả lắc để tăng thêm sự thích thú.

- Tone màu của đồng hồ nên đồng bộ với không gian và nội thất trong gia đình. Bạn nên chọn những tone đủ nổi bật để bạn nhìn rõ và đủ hoà hợp với không gian xung quanh. Phong cách của chiếc đồng hồ cũng nên ăn khớp với phong cách chung của ngôi nhà. Không nên chọn một chiếc đồng hồ phá cách ngộ nghĩnh cho một không gian phòng khách cổ điển, sang trọng.

2. Những điều nên tránh khi chọn mua đồng hồ

- Khi chọn mua đồng hồ cho phòng ngủ, nên tránh các loại đồng hồ quả lắc hay có tiếng kim chạy quá lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như việc nghỉ ngơi của bạn. Bạn cũng không nên treo đồng hồ ở đầu giường vì sẽ rất bất tiện cho việc xem giờ.

- Không chọn những chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn. Hãy chọn những chiếc có kích thước phù hợp với diện tích không gian mà bạn treo. Những chiếc đồng hồ choán hết không gian sẽ gây áp lực và sự khó chịu cho những người xung quanh.Trên đây là một số tư vấn nhỏ giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý. 


Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top